Lùi chuồng dọc với vạch đánh lái của camera 360 độ DCT dành cho xe hơi
Góc nhìn toàn cảnh 2 bánh trước của camera hành trình 360 độ dành cho ô tô của hãng DCT
Góc nhìn 2 bánh sau của camera 360 độ DCT dành cho xe hơi
Góc nhìn 2 bánh sau của camera 360 độ DCT dành cho xe hơi
Ghi hình trên 4 mắt camera phía trước, phía sau, bên phải, bên trái của camera hành trình 360 DCT dành cho ô tô

Giao thông đông đúc, tắc đường, ngõ hẹp,… khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc điều khiển xe lưu thông trên đường. Bạn là người mới lái, là phụ nữ, tay lái yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý  tình huống. Bạn cần hỗ trợ, nhưng không phải dòng xe ô tô nào cũng có sẵn các thiết bị hỗ trợ quan sát khi lái xe.

Camera 360° DCT là giải pháp an toàn cho mọi xe hơi

Camera hành trình 360 độ ô tô – thiết bị công nghệ mới giúp bạn có được góc nhìn toàn cảnh 360 độ khi lái xe. Khi xi nhan, màn hình sẽ hiển thị camera lề. Khi vào số lùi, màn hình sẽ hiển thị camera lùi. Khi lái xe bình thường, màn hình sẽ hiển thị chế độ camera hành trình. Bạn cũng có thể quan sát xe trên màn hình thông qua chế độ xem toàn cảnh 360 độ.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm công nghệ dành cho xe hơi này. Camera 360 là gì? Lợi ích của camera 360 ô tô ra sao? Giá camera 360 là bao nhiêu? Chính sách lắp đặt và bảo hành.

CAMERA 360 ĐỘ GIÚP BẠN LÁI XE DỄ DÀNG, AN TOÀN VÀ KIỂM SOÁT GÓC NHÌN TOÀN XE.

CAMERA 360 LÀ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN THAY THẾ CAMERA LÙI, CAMERA LỀ VÀ CAMERA HÀNH TRÌNH.

>> Hệ thống 70 đại lý Camera 360 DCT trên toàn quốc


Camera 360 độ là gì?

Camera 360 độ ô tô là một hệ thống camera giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh xung quanh xe. Hệ thống camera 360 ô tô bao gồm 4 mắt camera và bộ xử lý hình ảnh trung tâm:

 • 02 mắt camera lề được lắp 2 bên gương trái và gương phải.
 • 01 mắt phía trước xe, vừa làm camera quan sát, vừa làm camera hành trình.
 • 01 mắt phía sau xe, đóng vai trò như camera lùi.
 • Bộ điều khiển và xử lý hình ảnh trung tâm. Có vai trò xử lý và tạo hình ảnh 360 độ toàn xe, thông qua việc ghép hình ảnh từ 04 mắt camera.

Camera 360 ô tô hoạt động như thế nào?

Hệ thống Camera 360 độ gồm 4 mắt cam lắp quanh xe. Khi xe bắt đầu hoạt động thì camera 360 cũng khởi động. Các camera sẽ ghi hình và dữ liệu thu về được xử lý qua bộ điều khiển trung tâm. Sau đó xuất ra màn hình DVD giúp người điều khiển quan sát.

Trong quá trình xe di chuyển, màn hình DVD sẽ chia làm hai phần. Một bên hiển thị hình ảnh giả lập 360 độ giúp người điều khiển xe nhìn thấy được không gian bao quát xung quanh xe. Một bên sẽ hiển thị hình ảnh liên quan trực tiếp đến quá trình điều khiển xe và tình huống xảy ra phụ thuộc vào hướng đi của xe.

 • Khi xe di chuyển bình thường thì hình ảnh trên màn hình DVD do camera trước cung cấp.
 • Nếu xe của bạn ở chế độ lùi thì hình ảnh do camera sau cung cấp.
 • Nếu xi nhan rẽ trái hoặc rẽ phải thì góc quay của gương chiếu hậu tương ứng sẽ hiển thị hình ảnh trên màn hình DVD.

Lưu ý: Đối với một số dòng xe, để camera 360 ô tô hoạt động được cần lắp thêm bộ chuyển đổi Canbus hoặc Interface.

Cabus là gì?

Canbus được định nghĩa đơn giản là một bộ phận trung chuyển kỹ thuật số. Dùng để đồng bộ công suất giữa ECU và thiết bị tiêu thụ điện. Canbus thường dùng cho các dòng xe đời cao, có nhiều tính năng kết nối với màn hình Android. Vì vậy, một số dòng xe cao cấp khi lắp camera 360 ô tôbuộc phải có bộ phận Canbus này.

Interface là gì?

Interface là một thuật ngữ chung được sử dụng trong nhiều ngành nghề. Trong việc lắp đặt camera 360 thì Interface được hiểu là một thiết bị lập trình và có chức năng điều hướng các thiết bị vào hệ thống cam 360 trên màn hình. Lắp thiết bị “Interface” này sẽ giúp hiển thị hình ảnh ở chế độ VGA trên màn hình zin, đây là chế độ hình ảnh cao nhất, nét nhất hiện nay. Thực tế cho thấy, Interface có nhiều chức năng hơn Canbus, nhưng chỉ dùng cho các dòng xe sang. Để sử dụng Interface bắt buộc kỹ thuật phải tích hợp các loại cảm biến quanh xe để hiển thị lên hệ thống camera 360 ô tô.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CAMERA 360 DCT

Camera hành trình ghi hình toàn cảnh

GHI HÌNH TOÀN CẢNH 360 ĐỘ KHÔNG ĐIỂM MÙ VỚI MẮT CAMERA SONY 225

Khả năng ghi hình toàn cảnh 360° xung quanh ô tô: Mỗi mắt camera có góc quay lên đến 180°. Mọi hình ảnh xung quanh xe, bao gồm cả 4 khu vực điểm mù phía trước, phía sau và 2 bên hông xe đều được thể hiện rõ ràng.


Lùi đỗ thông minh có vạch đánh lái xịn hơn camera lùi theo xe

HỖ TRỢ LÙI ĐỖ THÔNG MINH

Vạch đánh lái cùng góc quay toàn cảnh sau xe giúp tài xế giúp nhận diện rõ điểm mù khi lùi. Trong những tình huống đánh lái khó khăn hoặc khoảng không gian hạn chế thì vạch này càng trở nên hữu dụng hơn. Vạch xanh giúp tài xế căn được vị trí đặt bánh xe vào nơi đỗ mong muốn.


Quan sát 2 bánh sau tính năng độc quyền của cam hành trình 360 DCT cho các dòng xe Hyundai, Kia, Toyota, Ford, Kia, Peugeot, Porsche, Mercedes, BMW

QUAN SÁT 2 BÁNH SAU

Camera 360 DCT cho phép quan sát được đồng thời hai bánh sau, khi lùi xe. Tương tự, khi bật xi nhan trái phải hoặc ấn nút cảnh báo va chạm, bạn có thể quan được bánh trước trái phải hoặc đồng thời hai bánh trước. Tính năng này rất hữu ích cho người lái xe ở nơi đường hẹp hoặc người mới lái xe, giúp quay đầu, lùi xe dễ dàng.


Ghi lại video hành trình 360 độ cam trước, cam trái, camera phải, camera lùi

GHI LẠI VIDEO HÀNH TRÌNH 360 ĐỘ

Với bộ nhớ SSD siêu tốc, bạn có thể xem lại video hành trình ngay trên xe mà không cần phải copy ra USB. Các file được đánh dấu theo mức độ bình thường, rung động khi xe tắt máy, rung động khi đang lái xe. Tự khóa file video để bảo vệ file khi có va chạm mạnh.


Giám sát sau tắt máy 24/7 của cam hành trình 360 DCT cho ô tô

GIÁM SÁT SAU TẮT MÁY 24H

Camera 360 DCT tự quay hành trình kể cả khi xe đã tắt máy. Chế độ ghi hình tiết kiệm 1 hình / giây. Giám sát tình hình xung quanh xe 24/24, tự động tắt camera khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe để bảo vệ ắc quy. Đảm bảo xe luôn có đủ điện để đề nổ.


Cảnh bảo chệnh làn bằng hình ảnh và âm thanh trên camera hành trình 360 DCT cho Hyundai Santafe

CẢNH BÁO LỆCH LÀN BẰNG ÂM THANH

Ngay khi xe có dấu hiệu đi sai làn, camera 360 DCT sẽ phát âm thanh nhắc nhở cảnh báo. Điều này giúp người lái xe hạn chế vi phạm giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người tham gia giao thông khác. Khi bạn vượt xe, camera ở đuôi xe sẽ được kích hoạt để bạn quan sát toàn bộ khu vực phía sau xe để đưa ra quyết định vượt xe một cách an toàn.


Phần cứng mắt camera 360 Sony 225 nét nhất thị trường xe hơi

CHẤT LƯỢNG PHẦN CỨNG VƯỢT TRỘI

Về mặt phần cứng, hệ thống camera DCT T3 có những linh kiện chất lượng cao tương xứng với giá bán. Camera sử dụng Chipset Sony với các mắt camera Sony 225, khả năng chống bụi, chống nước đạt tiêu chuẩn IP68, 4 camera góc nhìn 180 độ.

Đặc biệt, hệ thống camera DCT là hệ thống duy nhất trên thị trường sử dụng bộ nhớ thể rắn SSD có tuổi thọ gấp 100 lần và nhanh hơn gấp 8 lần so với camera phổ thông dùng thẻ nhớ và USB.


Tính năng quét 360 độ xung quanh xe khi khởi động của camera hành trình 360 độ DCT

QUÉT TOÀN BỘ XUNG QUANH XE KHI KHỞI ĐỘNG

Đây là tính năng đặc biệt, duy nhất chỉ có ở camera 360 DCT. Ngay sau khi ấn nút Start, camera sẽ tự động bật màn hình lên, trước cả khi phần mềm của ô tô khởi động. Toàn cảnh xung quanh xe cũng sẽ hiển thị luôn trên màn hình, giúp lái xe tránh va chạm, đâm vào các vật cản bị khuất phía trước như chó, gà, trẻ em chơi đùa gần xe…


Tính năng hỗ trợ đi vào đường hẹp camera 360 DCT xe hơi

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Khi vào cổng nhà quá hẹp, hoặc khi đi vào ngõ nhỏ, có nhiều chướng ngại vật, camera 360 DCT tự động bật lên khi lái xe dưới 10km/h, hỗ trợ tài xế quan sát phía trước, tránh va quệt.

Khi bạn vượt xe ở tốc độ cao trên đường cao tốc hoặc quốc lộ, camera ở đuôi xe sẽ được kích hoạt để bạn quan sát toàn bộ khu vực phía sau xe để đưa ra quyết định vượt xe một cách an toàn.


Camera 360 độ ô tô đem lại lợi ích gì?

Camera 360 ô tô là một thiết bị đa năng vô cùng hữu dụng. Nó không chỉ là một thiết bị ghi hình mà còn có vai trò như một chiếc camera hành trình.
Hỗ trợ đắc lực cho tài xế trong việc giám sát, quản lý xe. Dưới đây là những lợi ích mà người dùng có được khi trải nghiệm camera 360 ô tô.

 • Ở những thành phố lớn, việc di chuyển trong giờ cao điểm rất khó khăn và dễ gây va quệt. Vì vậy lắp đặt camera 360 sẽ giúp chúng ta có cái nhìn bao quát xung quanh xe. Xử lý tình huống một cách linh hoạt hơn.
 • Camera 360 ô tô hỗ trợ người dùng đậu, đỗ xe chính xác, nhanh chóng. Tiết kiệm được cả về thời gian và không gian chung.
 • Khi xảy ra tình huống va chạm, camera 360 độ là bằng chứng bảo vệ quyền lợi cho tài xế. Bởi camera có chế độ tự động lưu lại đồng thời cả 4 mắt cam không có điểm mù.
 • Với những chủ sở hữu dòng ô tô có giá trị lớn thì sao? Camera 360 đóng vai trò như một “vệ sĩ chuyên nghiệp” giúp bảo vệ chiếc xe của mình.
 • Hiện nay, các dòng ô tô hiện đại đều trang bị màn hình hỗ trợ tích hợp nhiều thiết bị. Vì vậy việc đồng bộ cam 360 trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn.
 • Lắp đặt camera 360 ô tô dễ dàng, các đơn vị đại lý đều có chính sách tốt. Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.
 • Camera 360 độ ô tô có chất lượng ghi hình tốt, sắc nét, giá phải chăng. Đây là một sản phẩm mà tài xế không thể bỏ qua.

Chình vì lợi ích như vậy nên nhiều dòng xe hiện đại đã được trang bị sẵn đầu chờ để tích hợp công nghệ camera 360 độ lên xe. Xe của các bạn đã có thiết bị công nghệ này chưa?

>> Tìm kiếm đại lý gần nhất lắp đặt camera 360 độ DCT

TƯƠNG THÍCH MỌI HÃNG XE ► Hyundai, Kia, Mazda, Toyota, Mitsubishi, Ford, Vinfast, Honda, Audi, Mercedes, BMW, Peugoet, Nissan,..

Hệ thống camera 360 độ cho xe ô tô được xem là hệ thống vượt trội nhất trong những hệ thống hỗ trợ tài xế lái xe an toàn. Nó có thể thay thế : camera lùi, cảm biến lùi, camera cặp lề, camera hành trình. Một hệ thống camera 360 độ là đầy đủ những tính năng hỗ trợ lái xe an toàn. Chính vì vậy, việc lắp camera 360 độ cho ô tô là việc làm vô cùng cần thiết.

SẢN PHẨM CAMERA 360 DCT

Giá bán: 12.800.000 đ

Giá bán: 15.800.000 đ

Giá bán: 18.800.000 đ

Giá bán: 28.800.000 đ


Màn Android liền camera 360 DCT

Bên cạnh camera 360, DCT còn có sản phẩm màn hình DVD Android tích hợp Camera 360. Đối với khách hàng không có màn hình theo xe, đây chính là giải pháp tối ưu.

Màn liền cam 360 DCT

Màn hình PHA LÊ 2S

Màn Android liền camera 360 là tổ hợp đồng bộ giữa màn hình DVD và Camera 360 TẤT CẢ TRONG MỘT (ALL IN ONE). Với tính năng đồng bộ nên nó có thể khắc phục được hết những điểm hạn chế tồn tại ở dòng camera 360 trước đó.

>> Xem chi tiết Màn hình liền camera 360 PHA LÊ

Bảo hành điện tử camera 360 độ DCT cho ô tô

Bảo hành điện tử

Tất cả các phiên bản Camera hành trình 360 độ DCT đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng trên toàn quốc.

Khách hàng sau khi lắp đặt came 360 độ DCT sẽ được bảo hành trên ứng dụng smartphone.

>> Hướng dẫn cài đặt ứng dụng bảo hành điện tử trên iPhone và điện thoại Android.


>> Lắp đặt camera DCT tại 70 đại lý Camera 360 DCT trên toàn quốc